2005/Nov/01

(>_^)มาบอกรักเบาๆกันเถอะนะค่ะ (^_<)

คำว่ารักต้องพูด..เบาๆ ได้ยินไม๊ ต้องพูด..เบาๆ ไม่ว่าใครๆจะพูดยังไง แต่เป็นฉัน ต้องพูดเบาๆ บอกให้ใจเธอฟัง ได้ยินเองดังๆ เธอได้ยินไม๊ยังไม่รู้เลย ช่วยมาใกล้ๆ หน่อย...

ถึงแม้ว่าจะมีเพลงใหม่ๆ เข้ามาอยู่ไม่ขาด แต่เพลงนี้ก็ยังครองใจอีฟอยู่ค่ะ อิอิอิ เพลง บอกรักเบาๆ ของเอ็ม เดอะสตาร์ (ตัวจริงดูดีกว่าในทีวีซะอีกนะค่ะ) ถ้าหากว่ามีใครมาบอกรักอีฟเบาๆ แบบนี้บ้างก็คงจะดีอะค่ะ 555 ดูโรแมนติกดีค่ะ เพราะว่าจะมีแต่ "เรา" ที่รู้กันอยู่แค่ 2 คน แต่ก็นะค่ะเวลาบอกรักไม่จำเป็นต้องบอกเฉพาะแค่แฟนเท่านั้น แต่เรายังบอกคนรู้ใจเราที่สุด เช่น พ่อแม่ พี่น้อง บรรดาญาติสนิทมิตรสหาย ก็บอกรักกันได้ค่ะ เพราะว่าทุกคนบนโลกใบนี้สามารถเป็นทั้งผู้ให้ความรัก และอีกด้านก็ยังเป็นทั้งผู้รับได้เช่นกันค่ะ เพราะว่าความรักเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดสิ่งต่างๆได้มากมาย ลองสังเกตดูได้ค่ะ ถ้าหากเรารักใครสักคน ไม่ว่าจะเป็นความรักแบบพ่อแม่พี่น้อง แบบแฟน แบบเพื่อน ถ้าหากว่ามีใครทำอะไรผิดพลาดไป เราก็สามารถที่จะให้อภัยเขาได้เสมอ เข้าคอนเสปต์ที่ว่า รักคือการให้อภัย เลยไม๊ค่ะ ^_^ อีกทั้งยังทำให้เกิดความผูกพันต่อกันและกันอีกด้วยนะค่ะ เพราะฉะนั้นตอนนี้ เรายังมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้อยู่ ก็จงแสดงความรักกันให้มากๆ นะค่ะ อย่ามัวแต่เก็บไว้ เราอาจจะเสียใจได้ภายหลัง หากใครยังไม่เคยบอกรักคุณพ่อคุณแม่ก็บอกนะค่ะ พูดให้ท่านชื่นใจก็ได้ค่ะว่า "หนู/ผม รัก คุณพ่อคุณแม่นะค่ะ" เพียงแค่นี้ พ่อแม่เราก็ดีใจมากแล้วค่ะ ถ้าจะให้ดีอีกนิดก็หอมแก้มอีกหน่อยก็ได้นะค่ะ จะได้ชื่นใจค่ะ ทำแบบนี้ไม่มีเสียหายหรอกค่ะ มีได้จะได้กำไรค่ะ ส่วนใครที่มีแฟนก็อย่าบอกรักจนเกินงามนะค่ะ หมั่นทำให้อยู่แต่ในขอบเขต ชวนกันทำแต่สิ่งดีๆ ไม่เดือดร้อนตนเอง ครอบครัว แล้วคนรอบข้างนะค่ะ คอยดูแลซึ่งกันและกัน เท่านี้ก็บ่งบอกความรักของคุณได้ค่ะ ส่วนความรักแบบเพื่อนนั้นเราก็คอยเป็นเพื่อนคู่คิดให้แก่กันนะค่ะ ชวนกันไปในทางที่ถูกที่ควรค่ะ ถ้าหากเราต้องเจอกับสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ ก็ควรที่จะปรับตัวเอง รู้จักเสียสละ ให้อภัย ให้ความรัก แต่ในส่วนตัวอีฟนะค่ะ เวลาไปที่แปลกๆ แม่จะสอนอยู่เสมอว่า ให้รู้จักมือไม้อ่อน พูดเข้าไว้ว่า สวัสดีค่ะ ขอบคุณค่ะ อีฟว่าตรงนี้แหละมั้งค่ะ ที่ทำให้เพื่อนๆ บอกว่าอีฟเป็นคนชอบขอบคุณ ขอบใจบ่อยๆ ด้วยส่วนตัวไม่ค่อยชอบยุ่งใครเป็นคนเฉยๆ แต่เวลาใครมาทำอะไรให้ก็จะสู้นะค่ะ ร้ายด้วย 555เอาหละค่ะ ถึงเวลาที่จะต้องไปแล้ว วันนี้จะไปกรุงเทพค่ะ แต่แวะเวียนมาเขียนบลอคก่อนค่ะ เพราะคงจะไม่ได้เขียนหลายวัน ยังไงก็คิดถึงทุกคนค่ะ อย่าลืมนะค่ะ หมั่นให้ความรักแก่คนรอบข้างอยู่เสมอค่ะ แล้ววันนึงคุณจะเป็นคนที่รอบข้างรักค่ะ

* วันนี้เขียนตามอารมณ์ไปหน่อยค่ะ ^_^ เพราะว่าวันนี้อ้อนพ่อกับแม่เป็นพิเศษ อีกทั้งยังภูมิใจด้วยค่ะที่ได้รางวัลคุณแม่ดีเด่นลูกกตัญญู แล้วก็นักเรียนผู้มีผลการเรียนดีเด่น ดีใจค่ะที่ทำให้พ่อกับแม่ดีใจค่ะ ^_^

Comment

Comment:

Tweet


<a href="http://pfekoyvhbeppjnf.com">jsnaufptektlohd</a> http://pkmfnqkbeegucna.com [url=http://tplzghlbmdqlwek.com]ogzrrpitpjhzpcc[/url]
#3 by wnhepqxdsq (94.102.52.87) At 2010-06-14 09:34,
ดีใจกับรางวัลที่น้องอีฟได้รับด้วยนะคะ แล้วก็ขอให้อีฟเป็นเด็กดีของคุณพ่อ คุณแม่ตลอดไปนะคะ อยากบอกรักน้องอีฟดังๆ ได้ไหม ไม่อยากบอกเบาๆ เดี๋ยวอีฟไม่ได้ยิน
#2 by ©>KoNPiSeD™® At 2005-11-01 16:24,
รักนะน้องอีฟ555


มันพิมพ์อ่ะ อีพไม่รุ้สึกอ่า5555555
#1 by Pretty_Unperfect At 2005-11-01 16:17,